แม็คเนลส์ ส่งทุกอย่าง… ส่งทุกที่

คุณรู้ไหมว่า : แม็คเนลส์ ได้พัฒนาศักยภาพและการให้บริการในการจัดส่งสินค้าทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มาตั้งแต่ปี 1975 เมื่อครั้งก่อตั้งบริษัทแม่ในประเทศสิงค์โปร์

ข่าวภูเก็ต

วันศุกร์ ที่ 11 มกราคม 2562, เวลา 13:00 น.

แม็คเนลส์ ยังคงความเป็นธุรกิจของครอบครัว:
จนกระทั่งเมื่อ ปี ค.ศ. 1988 ที่ทางบริษัทได้ทำการเพิ่มสาขามายังกรุงเทพมหานคร และขยายไปยังสหรัฐอเมริกา, บังกลาเทศ, กัมพูชา, ดูไบ, อินเดีย, อินโดนีเซีย, เกาหลี, มาเลเซีย, ปากีสถาน, ฟิลิปปินส์, เวียดนาม ตามลำดับซึ่งในปัจจุบันก็ได้มีการจัดตั้งบริษัทใหม่โดยการร่วมทุนในประเทศฝรั่งเศส

สำหรับสาขาในประเทศไทยนั้นประกอบด้วยสำนักงานในกรุงเทพฯ, เชียงใหม่ และภูเก็ต นอกจากนี้ทางบริษัทยังมีความตั้งใจที่จะขยายสาขาไปยังภูมิภาคอื่น ๆ ในอนาคตอันใกล้นี้

เดิมนั้นทางแม็คเนลส์ได้ทุ่มเทไปกับการตลาดด้านขายส่ง เพื่ออำนวยความสะดวกในการจัดส่งสินค้าต่าง ๆ ให้กับตัวแทนผู้จัดส่งสินค้าและบริษัทขนส่งสินค้าอื่น ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในธุรกิจเกี่ยวพันกับการโหลดสินค้าในตู้คอนเทนเนอร์แบบ LCL

ซึ่งการบริการที่รวมกันทั้งหมดนี้ ก็หมายความถึงการพัฒนาศักยภาพและเครือข่ายให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น ทั้งในส่วนของตัวเจ้าหน้าที่และผู้ให้บริการทั่วโลก และนั่นก็ทำให้แม็คเนลส์มีการพัฒนาที่เข้มแข็งและไม่หยุดนิ่งกับตัวแทนในเครือข่ายธุรกิจจากทั่วโลก

เส้นทางการประกอบธุรกิจของแม็คเนลล์ ในการดำเนินการขนส่งนั้น สามารถที่จะทำการเจรจาและสรุปข้อตกลงการให้บริการในทุกระดับ บนพื้นฐานราคาที่ลูกค้าต้องการ ซึ่งแม็คเนลส์ภูเก็ตเองมีศักยภาพด้านการซื้อที่มีอยู่ ทำให้สามารถนำเสนอราคาที่ต่ำกว่าได้ โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าในเกาะภูเก็ตและนั่นถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง

ธุรกิจในภูเก็ต
แม็คเนลส์ ชิปปิ้ง (ภูเก็ต) ถือว่าเป็นชื่อที่ค่อนข้างจะใหม่ แต่มากด้วยประสบการณ์ในพื้นที่เต็มเปี่ยม พร้อมไปกับการสนับสนุนจากองค์กรที่มีความมั่นคง

ในขณะที่บริษัทแม็คเนลส์มีโปรไฟล์ที่รู้กันดีว่ามุ่งเน้นไปที่ตลาดค้าส่ง แต่สำหรับในภูเก็ตเราเต็มร้อยให้กับธุรกิจค้าปลีก ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการจัดส่งสินค้าเชิงพาณิชย์หรือส่วนบุคคล ข้อได้เปรียบที่สำคัญของภูเก็ตคือ ความสามารถในการขยายปริมาณการตลาดขายส่ง ผ่านทุกระดับของการขนส่ง

บุคลากรของแม็คเนลส์ในภูเก็ตมีประสบการณ์ด้านธุรกิจในพื้นที่มาเป็นเวลาหลายปี
กรฉัตร ลรรพรัตน์ (กวาง) โทร: 0840910393 ตำแหน่งผู้จัดการด้านการขนส่ง มีประสบการณ์มาอย่างยาวนานกว่า 10 ปีในพื้นที่ภูเก็ต ชำนาญในด้านขนส่งสินค้านำเข้าซึ่งรวมถึงของใช้ส่วนตัว

ปีเตอร์ บริคเนล ผู้เชี่ยวชาญซึ่งมากด้วยประสบการณ์ด้านการขนส่งสินค้า ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มามากกว่า 45 ปี และยังได้อาศัยอยู่บนเกาะภูเก็ตแห่งนี้ พร้อมกับการบริการจัดส่งทั้งในเชิงพาณิชย์และส่วนบุคคลมาเป็นเวลาหลายปีแล้วด้วย

พนักงานของแม็กเนลส์อุทิศตนเพื่อทุกการบริการทางเรือในประเทศไทย รวมถึงการจัดหาอะไหล่แบบเร่งด่วน ประสานงานด้านการขนส่งทั่วโลก จัดหาพนักงานบนเรือ และการนำเข้าและส่งออกเรือ

เราสามารถเข้าถึงตัวแทนที่มีคุณภาพและมีความเป็นมืออาชีพในการขนส่งเรือ รวมถึงการลำเลียงสินค้าขึ้นลงเรือ และการขนส่งตู้คอนเทนเนอร์ ซึ่งทางแม็คเนลส์ สิงค์โปร์ มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญในแผนกจัดส่งที่คอยให้คำปรึกษาในด้านต่างๆ

จุดเดียวจบ ครบทุกบริการ
แม็คเนลส์ ขอนำเสนอการจัดส่งแบบไร้ที่ติสำหรับลูกค้าทุกราย จากแหล่งกำเนิดถึงทุกจุดหมายปลายทาง (และทุก ๆ ที่ในระหว่างเส้นทาง) ไม่ว่าจะเป็นการนำเข้าหรือส่งออก

ไม่ว่าจะเป็นการย้ายบ้านหรือขนย้ายเครื่องของใช้ส่วนตัว เราก็มีทีมบรรจุสินค้าพร้อมด้วยวัสดุบรรจุภัณฑ์ครบครัน, คอนเทนเนอร์ เคลื่อนย้ายตู้คอนเทนเนอร์ ทั้งทางอากาศและทางเรือ และการขนส่งในพื้นที่

ตัวแทนกว่า 80 แห่งและสำนักงานของเราที่กระจายอยู่ทั่วโลก พร้อมที่จะนำเสนอบริการระดับมืออาชีพ และนอกจากนี้ แม็คเนลส์ ยังเป็นสมาชิกของกลุ่มมืออาชีพอย่าง สมาคมผู้รับจัดการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ

MOVERS POE: เครือข่ายนี้มีสมาชิกอยู่ทั่วโลกพร้อมที่จะให้บริการอย่างมืออาชีพ ด้านการจัดการของใช้ส่วนบุคคล ของใช้ในครัวเรือนรวมทั้งดำเนินพิธีการทางศุลกากร บริการขนส่งจากบ้านผู้ส่งถึงบ้านผู้รับ บริการบรรจุสินค้า แกะสินค้า จัดวาง ตลอดจนขั้นตอนการจัดเก็บทำความสะอาด

บริษัท แม็คเนลส์ ชิปปิ้ง (ภูเก็ต)
58/24 หมู่ 6, รัษฎา, เมืองภูเก็ต
โทร: 076603907
มือถือ: ปีเตอร์ 0863645862

ไทยแลนด์ ยอช์ท โชว์ & รานเดอวูซ์ 2019 มหกรรมเรือสำราญและมารีน่า ไลฟ์สไตล์สุดหรูเมืองไทย 10 - 13 มกราคม ณ ท่าเทียบเรือที่เป็นเจ้าแห่งรางวัลการันตีคุณภาพ รอยัล ภูเก็ต มารีน่า

 

 

แจ้งข่าว..คลิกที่นี่