Mai Khao Beach Condominium
เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก อัตราแลกเปลี่ยน สภาพอากาศ Facebook Youtube ค้นหา

ค้นหาขั้นสูง
เลือก หมวดหมู่:
คำค้นหา:
ช่วงวันที่:
วันที่เริ่ม
ถึงวันที่

งานคริสต์มาส UWCT

วันที่ / เวลา: 7 ธันวาคม 2561, 14:30 - 18:30


เชิญพบกับ Alan Wallace ในงานสัมมนาฟรีถึง 2 วัน

วันที่ / เวลา: 17 พฤศจิกายน 2561, 08:00 - 18 พฤศจิกายน 2561, 15:00

ผู้บรรยายที่เต็มไปด้วยพลังและความคิดสร้างสรรค์, นักวิชาการเพื่อความก้าวหน้า และหนึ่งในสุดยอดนักเขียนและนักแปลแห่งศาสนาพุทธในแบบทิเบตแห่งโลกตะวันตก ดร.B. Alan Wallace ผู้ที่ยังคงค้นหาการประยุกต์หลักปฏิบัติอันลึกซึ้งตามหลักคำสอนของพระพุทธศาสนากับหลักวิทยาศาสตร์แห่งชาติตะวันตก เพื่อการพัฒนาจิตใจ โรงเรียนนานาชาติยูดับเบิลยูซี ประเทศไทย (UWCT) และ ธัญญปุระรีสอร์ทเพื่อสุขภาพและกีฬา ภูมิใจต้อนรับ ดร.วอลเลนซ์ ในการเป็นเจ้าภาพจัดงานสัมมนาเป็นเวลา 2 วัน บนเกาะภูเก็ตแห่งนี้ ในวันที่ 17 และ 18 พ.ย. งานนี้ UWCT และธัญญปุระเปิดให้ทุกท่านเข้าร่วมโดยไม่มีค่าใช้จ่าย แต่มีที่นั่งจำกัด การมาเยือนของดร.วอลเลนซ์ในครั้งนี้ ก็เพื่อเป็นการสนับสนุนทัศนคติของทางโรงเรียนที่มองว่าการมีสติชอบคือส่วนสำคัญกับการศึกษาในศตวรรษที่ 21 โปรดสำรองที่นั่งผ่านอีเมลที่ rsvp@uwcthailand.ac.th


ฟัลโดซีรีส์ไทยแลนด์ แชมป์เปี้ยนชิพ ภาคใต้ ครั้งที่ 3

วันที่ / เวลา: 11 พฤศจิกายน 2561, 06:30 - 13 พฤศจิกายน 2561, 15:00

สมัครได้แล้ววันนี้! กับการกลับมาอีกครั้งของ ฟัลโดซีรีส์ไทยแลนด์ แชมป์เปี้ยนชิพ 2018 ภาคใต้และจูเนียร์โอเพ่น พบกัน 11-13 พ.ย. นี้ที่ ลากูน่า กอล์ฟ ภูเก็ต เพื่อจุดมุ่งหมายในการเปิดประสบการณ์แห่งกีฬากอล์ฟให้บรรดาผู้ชมเยาวชนได้สัมผัสเส้นทางการแข่งขันตลอดทัวร์นาเมนต์แบบ 54 หลุม คิดคะแนนแบบ Stroke Play และรายการนี้เปิดโอกาสให้นักกอล์ฟเยาวชนอายุ 12-21 ปี ที่มีดีกรี USGA หรือได้รับการยอมรับในระดับประเทศ ได้เข้ามาร่วมแสดงทักษะและความสามารถ รวมทั้งการเรียนรู้จากโปรกอล์ฟผู้เชี่ยวชาญ นอกจากนี้ยังมีกราสรูทดิวิชั่นสำหรับน้อง ๆ นักกอล์ฟอายุต่ำกว่า 12 ปี เข้าแข่งขันในรายการ ลากูน่า จูเนียร์ โอเพ่น แต่จะไม่สามารถผ่านเข้าไปแข่งในระดับฟัลโดซีรีส์ ราคาเริ่มต้นที่ 2,950 บาท ติดต่อ ลากูน่า กอล์ฟ ภูเก็ต เพื่อเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของรายการนี้!

ภูเก็ต สปอร์ตฟิชชิ่ง ทัวร์นาเมนต์ 2018

วันที่ / เวลา: 21 พฤศจิกายน 2561, 15:00 - 24 พฤศจิกายน 2561, 18:00

 
ร้านสัก Inked Machine™ Tattoo
27 กันยายน 2561, 15:06
เร่เข้ามา! ทุกท่านเร่เข้ามา! วันนี้เราขอแนะนำ “Machine Tattoo” ร้านสักที่เปิดให้บริการในพื้นที่ป่าตอง จากวงเวียนหาดป่าตองเดินเลี้ยวขวาทางชายหาด เพียง 300 เมตร ท่านจะได้พบกับร้านของเราอยู่ทางด้านขวามือปากซอยหมอวัฒนา ที่ซึ่งคุณจะได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีโดยทีมช่างฝีมือคุณภาพ ร้านใหม่หมดจด สะอาดตา บรรยากาศดี ยิ่งไปกว่านั้นคือเครื่องมือคุณภาพทั้งแบบดั้งเดิมและอุปกรณ์ทันสมัย (Demographer) รับรองความพึงพอใจในลายสักตามที่คุณต้องการ ทีมงานช่างสักคุณภาพของเรารอคุณอยู่ บนทำเลที่เป็นเลิศ และบรรยากาศสุดประทับใจ ผ่อนคลายไปกับเสียงเพลงขณะสัก นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกซื้อเสื้อยืดและสินค้าอื่น ๆ ที่เป็นสัญลักษณ์ของร้านมากมาย ในราคาที่ใช่ อย่ามัวลังเลที่จะก้าวเท้าเข้ามาภายในร้านเพื่อรับลายสักสวย ๆ ในระหว่างที่คุณพักผ่อนบนเกาะภูเก็ตแห่งนี้ ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถสอบถามและเข้าชมได้ที่ เฟซบุ๊ก: @InkedMachine.PhuketTattooStudio ไอจี : Inked_Machine_Tattoo